Tác dụng của hộp xoay đồng hồ Robox

Những tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ automatic hiệu Robox

Chiếc đồng hồ cơ automatic của bạn bị chết vì không đeo kịp thời? Bạn yêu thích đồng hồ cơ tự động nên đang sở hữu một số chiếc giá trị, nhưng không biết cách duy trì hoạt động ổn định 24/24 cho chúng như thế nào? Bạn muốn trưng bày đồng hồ đeo tay của mình một cách khoa học an toàn tại vị trí trang trọng nhất? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn tìm hiểu về những tính năng, các chế độ và tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ automatic hiệu ROBOX ngay sau đây (Còn gọi là Watch Winder). Đó cũng là câu trả lời có nên sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ thương hiệu Robox này hay không?

1. Đồng hồ cơ automatic hoạt động dựa vào nguồn năng lượng từ đâu?

Đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ cơ tự động, là dòng đồng hồ hoạt động dựa theo nguyên tắc nhờ vào lực tác động từ bên ngoài lên chiếc đồng hồ đó. Cụ thể, khi chúng ta đeo chiếc đồng hồ cơ automatic trên tay thì chính những cử động lắc của cổ tay trong các hoạt động thường ngày sẽ là yếu tố bổ sung nguồn năng lượng cho bộ máy bên trong của đồng hồ được vận hành liên tục. Có nghĩa rằng, nếu chúng ta không đeo hoặc không có lực tác động liên tục lên chiếc đồng hồ cơ ấy thì nó sẽ bị chết (dừng hoạt động).

Đồng hồ cơ automatic hoạt động 24/24 nhờ hộp xoay đồng hồ Robox

Tác dụng của hộp xoay đồng hồ ROBOX là giúp bổ sung nguồn năng lượng cho đồng hồ cơ automatic hoạt động ổn định.

2. Đồng hồ automatic bị chết liên tục thì điều gì sẽ xảy ra?

a) Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về đồng hồ đeo tay trên thế giới thì, khi đồng hồ không hoạt động cũng đồng nghĩa rằng các lớp dầu mỡ sẽ bị đọng lại, khô cứng ở các vị trí chân kính và đầu bánh răng (bánh xe). Điều này làm cho bộ máy sẽ bị cản trở hoạt động do lực ma sát lớn. Dẫn đến nó luôn trong tình trạng bị kìm hãm. Đây là nguyên nhân chính làm cho động cơ chạy không ổn định, lúc chậm lúc nhanh gây hiện tượng bào mòn và hư hỏng nhanh chóng.
b) Mặt khác, khi chiếc đồng hồ cơ bị chết, trước khi đeo lên tay bạn cần phải lên dây cót và chỉnh lại thời gian. Điều này được các chuyên gia khuyên là nên hạn chế ở mức tối đa. Bởi việc điều chỉnh bằng tay chính là chúng ta đang tác động 1 lực rất lớn và tức thì, cưỡng chế bộ máy siêu nhỏ với hàng 100 bánh răng của đồng hồ phải hoạt động trong tình trạng bị ép buộc. Chỉ cần 1 sự vô tình nhẹ nhàng cũng có thể làm sứt mẻ 1 vị trí nào đó trong quy trình vận hành, và bộ máy ngay lập tức sẽ bị chết hẳn. Điều này thật đáng tiếc khi chiếc đồng hồ giá trị của bạn là sản phẩm chính hãng có giá hàng 1.000USD.

Đồng hồ cơ automatic sẽ hoạt động mãi mãi nhờ tác dụng tuyệt vời của dòng hộp xoay đồng hồ hiệu ROBOX.

Đồng hồ cơ automatic sẽ hoạt động mãi mãi nhờ tác dụng tuyệt vời của dòng hộp xoay đồng hồ hiệu ROBOX.

3. Bạn phải làm gì để chiếc đồng hồ cơ của mình hoạt động liên tục?

Thứ nhất, hãy sử dụng đúng với bản chất về sự ra đời của những chiếc đồng hồ cơ tự động đó là: Đeo đồng hồ trên tay tối thiểu là 8 giờ/ ngày. Với những chiếc đồng hồ có khả năng tự lên dây cót kém thì hãy đeo 10 đến 12 giờ/ ngày. Nhưng có thể vô tình 1 ngày nào đó bạn quên không đeo. Những ngày nghỉ lễ bạn không muốn đeo. Bạn chơi thể thao nên không thể đeo. Đặc biệt, sẽ rất buồn cười nếu bạn nhìn thấy 1 ai đó đeo trên tay 2 đến 3 chiếc đồng hồ cùng 1 lúc vì bản thân họ đang sở hữu nhiều đồng hồ,… Vậy bạn phải làm gì nếu mình cũng đang gặp trường hợp tương tự? Hãy xem cách thứ 2 sau đây:
Cách thứ 2, khi bạn không đeo nó trong một khoảng thời gian nhất định, hãy bổ sung năng lượng cho đồng hồ bằng cách lên dây cót bằng tay. Đây cũng là một giải pháp hợp lý lúc này nhưng chỉ là bất đắc dĩ (Vì sao? Hãy xem phần 2 mục b ở trên). Vậy có cách nào tốt hơn hay không?
Nếu bạn không thể hoặc không muốn áp dụng theo 1 trong 2 cách trên thì, chiếc hộp đựng đồng hồ hiệu ROBOX Thụy Sĩ với tính năng tự động lên dây cót cho đồng hồ cơ automatic sẽ là giải pháp hoàn hảo tuyệt vời dành cho bạn – Sản phẩm đang được cả thế giới tin dùng…!

Hộp đựng đồng hồ cơ automatic Robox giúp đồng hồ chay 24/24

Không đeo, không phải lên dây cót bằng tay đồng hồ cơ tự động vẫn chạy 24/24.

4. Tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ automatic ROBOX là như thế nào?

Câu trả lời đầy đủ nhất chắc chắn bạn muốn nghe lúc này chính là: Không chỉ “Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 cách ở trên và giúp cho đồng hồ cơ tự động chạy bền bỉ 24/24 cho dù không đeo, không lên dây cót bằng tay” mà còn “Hơn thế nữa”. Chúng ta hãy cùng đi phân tích cụ thể những tác dụng tuyệt vời của hộp xoay đồng hồ đeo tay ngay sau đây:

a. Cơ chế hoạt động thông minh của hộp xoay đồng hồ cơ ROBOX

Sự ra đời của dòng hộp xoay lên dây cót đồng hồ cơ automatic được xem là điều kiện tất yếu theo xu hướng phát triển tự nhiên của xã hội trong lĩnh vực công nghệ và thời gian. Ai cũng mong muốn một hoặc bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đeo tay quý giá của mình không chỉ chạy ổn định, bền bỉ, chính xác mà còn luôn được bảo dưỡng và an toàn như mới. Và một chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay hiệu ROBOX đến từ Thụy Sĩ có tính năng tự xoay lên dây cót của motor sẽ là điều kiện cần và đủ cho tất cả. Chẳng vì thế mà hiện nay đa số các nhà máy chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đều sử dụng thương hiệu ROBOX nhằm phục vụ cho quá trình kiểm tra độ chính xác của những chiếc đồng hồ cơ automatic trước khi xuất xưởng. Vậy, tác dụng của chiếc hộp xoay đồng hồ cơ này như thế nào mà được ngợi ca đến như vậy?

Các cơ chế vận hành của dòng hộp đựng đồng hồ tự xoay ROBOX ra sao?

Các chế độ vận hành của dòng hộp đựng đồng hồ tự xoay ROBOX ra sao?

Theo các chuyên gia hàng đầu về đồng hồ, với cơ chế hoạt động như chiếc hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng ROBOX thì quy trình vào cót nạp năng lượng cho đồng hồ được coi là hoàn hảo “Hơn cả đeo trên tay”. Khẳng định này là vì:

Thứ nhất: Cơ chế vận hành của các motor của ổ xoay cài đồng hồ rất nhẹ nhàng, đều nhịp với tốc độ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Xoay trái trong 1 khoảng thời gian nhất định, sau đó dừng nghỉ, tiếp đến xoay phải 1 khoảng thời gian tiếp theo,… Quy trình xoay cứ liên tục như vậy. Trong khi sự vận động của cổ tay đeo đồng hồ là không đồng đều, lực tác động có lúc mạnh, có lúc yếu.
Thứ hai: Thời gian dừng nghỉ và xoay được tính toán theo điều kiện tốt nhất và vừa đủ để đảm bảo lượng cót dự trữ không thừa mà cũng không thiếu. Còn nếu đeo trên tay, chúng ta không thể đo đếm được lượng cót đang dự trữ trong đồng hồ là bao nhiêu.

b. Tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ ROBOX

Khi trưng bày đồng hồ cơ automatic bên trong chiếc hộp mang thương hiệu Robox thì đồng hồ của bạn sẽ được hưởng đầy đủ 3 lợi ích sau:

Thứ nhất: Chiếc đồng hồ tự động ấy sẽ được duy trì năng lượng vừa đủ để chạy ổn định 24/24.
Thứ hai: Đồng hồ sẽ được bảo quản khoa học chống ẩm, chống từ và đảm bảo độ sáng bóng.
Thứ ba: Khi trưng bày hộp xoay đồng hồ cơ ROBOX tại những vị trí trang trọng như phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc sẽ giúp căn phòng thêm sang trọng, sinh động bởi thiết kế độc đáo và sự vận động ấn tượng của ổ xoay.

Những lợi ích tuyệt vời từ tác dụng của chiếc hộp xoay đồng hồ hiệu ROBOX là không thể chối từ

Những lợi ích tuyệt vời từ tác dụng của chiếc hộp xoay đồng hồ hiệu ROBOX là không thể chối từ.

Kết luận

Như vậy, với nội dung bài viết đầy ý nghĩa này, chúng ta có thể kết luận rằng: Những tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ ROBOX là để làm gì sẽ thực sự phát huy được hoàn hoàn giá trị của nó khi người đeo đồng hồ đang mong muốn giải quyết 1 số vấn đề sau:

1. Mong muốn đồng hồ cơ của mình luôn chạy bền bỉ, chính xác cho dù không đeo thường xuyên. Tránh hiện tượng khó chịu vì phải lên dây cót và chỉnh lại thời gian bằng tay.
2. Có từ 2 chiếc đồng hồ automatic trở lên vì muốn thay đổi phong cách hoặc đam mê sưu tầm.
3. Cần bảo quản đồng hồ của mình một cách khoa học, chuyên nghiệp, an toàn.
4. Khẳng định giá trị và tầm đẳng cấp trước đối tác khách hàng, người thân, bạn hữu,… khi trưng bày đồng hồ trong hộp xoay đồng hồ ROBOX, thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Sĩ tại những nơi trang trọng.